Tập chạy lái xe máy vòng số 8 ở đâu Hồ Chí Minh

Các bạn khi đang ký học lái xe máy A1 A2 thì luôn cần có nơi tập luyện vòng số 8 đối với những người chưa cứng tay lái .Để tìm được địa điểm tập lái xe máy trên đại bàn Hồ Chí Minh thì cũng khá đơn giản .Bạn tìm hiểm qua bài viết dưới đây mình sẽ phân tích và nêu gợi ý cũng như địa điểm tập chạy vòng số 8 ở đâu TPHCM.

tap chay lai xe may vong so 8 o dau ho chi minh

1. Tập ở các sân thi sát hạch bằng xe máy trên địa bàn

Ở các trường công lập cũ, trường có khu vực trình diễn bao gồm  xe máy và ô tô. Nhưng vào ngày không thi, bạn  có thể đi hết khu vực thi để  luyện vòng thi. Một số địa điểm tập chạy vòng số 8 ở đâu tphcm trường có tổ chức thực hành, khi nộp hồ sơ các bạn  học lý thuyết và thực hành theo kế hoạch của trường, đi học hay không  hoàn toàn do các bạn quyết định, nếu thi đạt sẽ không bị phạt. Bạn không đi học.

tap chay lai xe may vong so 8 o dau ho chi minh 1

Ở các tỉnh thành thường có trung tâm sát hạch ngay cạnh trường, có khi đến lấy đã thấy tám vòng tròn rồi. Bạn chỉ cần đỗ xe và sau đó tập thể dục như bình thường. Hãy nhớ chào bác bảo vệ và cho chúng tôi biết nếu bạn muốn luyện tập trước, dù sao chúng tôi cũng sẽ cho bạn vào, ngay cả khi đó là những nơi không có cổng và không có bảo vệ cơ thể bằng còng tay, hãy vào ngay.

2. Tập vòng số tám xe máy tại các địa điểm công cộng có sẵn

Có rất nhiều địa điểm tập xe máy ở các nơi đông đúc để đáp ứng nhu cầu của con em chúng ta.

– Địa điểm tập chạy vòng số 8 ở quận 7:

 • 705 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Vòng số 8 nằm bên trái của con đường.  khu chế xuất Quận 7

– Địa điểm tập chạy vòng số 8 ở quận 10: 

 • 51/2 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Địa điểm tập chạy vòng số 8 ở Củ Chi: 

 • 327/27 Nguyễn Thị Nê, Xã Phú Hòa Đông, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

– Địa điểm tập chạy vòng số 8 ở quận 8:

 • Trường Cao đẳng bách khoa Nam Sài Gòn, 47 Cao Lỗ, P4, Q8
 • Lẩu bò gia truyền 123 trên đường Tạ Quang Bửu, chạy vô gặp công viên. Vòng số 8 nằm bên trái của con đường.

– Địa điểm tập chạy vòng số 8 ở quận 12: 

 • 218/42 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q12

3. Hướng dẫn tập phần thi đi vòng số 8

 • Bạn đang ở vạch xuất phát, khi đến lượt gọi tên bạn, bạn  lên xe  và đi, nếu có vấn đề thì bạn đông quá, tốt nhất bạn nên quay lại số 2 hoặc số 3 rồi cho xe chạy. Thường xuyên, không bơm ga. Khi vào số, nếu để ở số 1 thì xe bị rung, nếu ở số thì xe rất yếu bánh răng  rơi xuống và nứt.
 • Bạn tăng tốc từ từ để xe chạy tiếp, nhớ tăng tốc từ từ rồi phi thẳng đến bánh số 8 (tức là cụm H1 trong hình) rồi từ từ lách sang phải để tránh đường lăn và chạy theo. Vòng tròn 8 và sau đó chạy.
 • Sau khi chạy hết 1 vòng ở vòng 8, bạn quay lại xuất phát ở vòng 8, chạy  nửa vòng đến eo  vòng 8, nhớ rẽ phải để ra khỏi vòng 8, không chạy theo vòng 8. Điều quan trọng là bạn phải chú ý nó.
 • Ở hình bên dưới bạn đang chạy đến H2, phần này rất dễ, nhưng chú ý là bạn chạy đến H2 vừa chậm vừa đều.
 • Hết H2 các bạn từ H3 rẽ phải, chú ý rẽ từ từ đừng rẽ như “vợ người ta” nhé các bạn, dạng sau khúc cua, nhìn kỹ từ H3,  đầu tiên là làn sóng bên trái, sau đó là làn sóng bên phải, rồi sang trái, sang phải, lặp lại cho đến hết H3.
 • Khi hết H3, bạn cũng nên từ từ rẽ trái như trước, vì dù sao cô ấy cũng là vợ người khác, chạy nhanh hơn cũng không giải quyết được vấn đề gì.
 • Bạn bắt đầu ở H4, ở phần này bạn phải đảm bảo kỹ năng giữ thăng bằng lên xuống nhịp nhàng, chạy  chậm nhất có thể nhưng tốc độ phải đều như hạt ngô, xem đồng hồ tốc độ. 
 • Hết H4 rẽ phải trở lại vạch xuất phát nhớ giảm tốc độ, đâm đụng mình không chịu trách nhiệm.

Bạn nên quan sát cách học của người đi trước. Bạn có thể chạm vào dòng trong lần đầu tiên nhập cảnh (nhưng không quá một lần) và giám khảo sẽ bỏ qua  điểm này nên bạn không cần quá lo lắng  và tự tin tiếp tục phần thi. Xe nên có số 2 hoặc số 3 cho đầm hơn.

Nếu bạn về số 1 sẽ quá tải, bạn sẽ khó điều khiển và xe bị văng ra khỏi vòng tua máy. Nếu để ở số 4, xe sẽ yếu, không thể tăng ga khi vào cua, dẫn đến hiện tượng xe bị chết máy, chòng chành và bị loại.

Trên đây là những địa điểm tập chạy vòng số 8 ở đâu tphcm: tập chạy vòng số 8 ở quận 7, tập chạy vòng số 8 ở quận 10, Tập chạy vòng số 8 ở Củ Chi. Chúc các bạn có thể tìm ra những địa điểm tập thi lái xe xe máy miễn phí và chúc các bạn có một kỳ thi sát hạch một cách may mắn, “thi đâu đậu đó”.

Xem thêm tại… …thia1.com .

Viết một bình luận